Cung cấp và triển khai lắp đặt trạm trộn Bê tông nhựa Just Black
Tháng 10/2013, Công ty CP KDT Việt Nam đã cung cấp và triển khai lắp đặt trạm trộn Bê tông nhựa Just Black công suất 180t/h tại km số 79, Quốc lộ 5, Hải Phòng cho Công ty CP Kỹ thuật Bê tông nhựa DMD. Tháng 01/2013, sau 3 tháng lắp đặt, cùng với sự cố gắng, nỗ lực, miệt mài của tập thể cán bộ Công ty CP KDT Việt Nam và những kỹ thuật viên giầu kinh nghiệm được cử đến từ tập đoàn AMMANN, trạm trộn Bê tông Just Black đã được hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động.
 

 
Ngày 13/01/2013, đến tham dự Lễ khánh thành và buổi vận hành thử có Thứ trưởng Bộ GTVT – Ông Nguyễn Hồng Trường, và Tổng cục trưởng Cục đường bộ Việt Nam – Ông Lê Đình Thọ. Sự tham dự của các vị lãnh đạo cấp cao đã chứng tỏ sự quan tâm sâu sát của các ban ngành tới sự phát triển của ngành xây dựng nói chung, và sự quan tâm tới dự án của công ty nói riêng.
 
 
Ảnh 1: Thứ trưởng Bộ GTVT - Ông Nguyễn Hồng Trường (thứ hai, bên phải) 
Và Tổng cục trưởng cục đường bộ Việt Nam – Ông Lê Đình Thọ (thứ hai, bên trái)
 
 
 
Ảnh 2: Các vị lãnh đạo ban ngành cùng kỹ thuật viên tham gia vận hành thử trạm trộn Bê tông nhựa
 
Trong buổi lễ khánh thành và vận hành thử, công ty chúng tôi cũng vinh dự đón Ông Peow Aik Tee, Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn AMMANN đến tham dự.
 
 
Ảnh 3: Ông Peow Aik Tee Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương (ngoài cùng bên trái) cùng với Ban lãnh đạo công ty CP KDT Việt Nam và Công ty CP Kỹ thuật Bê tông nhựa DMD.
 
 
Ảnh 4: Ban lãnh đạo và các vận hành chính của Công ty CP Kỹ thuật Bê tông nhựa DMD trong ngày vận hành thử
 
Với những sự quan tâm sâu sát của ban lãnh đạo ngành GTVT và Cục đường bộ Việt Nam, công ty chúng tôi, những cán bộ của công ty CP KDT Việt Nam đang cố gắng không ngừng để đạt được ước mơ lắp đặt và đưa vào hoạt động được nhiều dự án hơn nữa, góp sức mình cho ngành xây dựng nước nhà và tôn vinh ngành xây dựng Việt Nam nói chung.